Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU

NAM THẮNG

Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG được thành lập từ năm 2016 đến nay, với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm & giải pháp an ninh chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị có uy tín trong việc phân phối các thiết bị an ninh và cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với phương châm “Mọi thứ đều có thể”, chúng tôi không đơn thuần là cung cấp thiết bị an ninh mà  chúng tôi còn mang đến cho bạn những giải pháp an ninh hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tôi đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây cũng chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi.

giai-phap-lap-dattrang-chính

Triết lý của Công ty Nam Thắng

Công ty Nam Thắng luôn mong muốn cung cấp đến tay khách hàng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất… Giúp khách hàng giải quyết những bài toán về thông tin liên lạc tiết kiệm – chất lượng – hiệu quả bằng các ứng dụng phần cứng và phần mềm của công ty cung cấp. Chúng tôi nhất quán với khẩu hiệu: “Mọi thứ đều có thể” với Công ty Nam Thắng, khách hàng là tài sản quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét đối với chất lượng các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp: chất lượng cao của thiết bị, giải pháp thông minh, cuối cùng và quan trọng nhất là chất lượng cao của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong chiến lược con người, Công ty Nam Thắng luôn mong muốn mỗi thành viên của công ty là một bộ phận cơ thể không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì công ty luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với năng lực của từng cá nhân. Chúng tôi đã và đang cùng khách hàng xây dựng giải pháp tối ưu và lựa chọn công nghệ và thiết bị thích hợp đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các vấn đề chăm sóc trước và sau bán hàng.

 

camera-thuong-dung-nhat

Sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi

1. Sản phẩm:

Là nhà phân phối các thiết bị an ninh chuyên nghiệp nhất trên thị thường: Thiết bị an ninh giám sát, thiết bị viễn thông, Camera giám sát, tổng đài điện thoại, báo cháy, báo trộm, Smart home, Smart lock khóa cho căn hộ và biệt thự, chuông cửa màng hình, kiểm soát cửa, máy chấm công, phụ kiện…

 • Cung cấp & xây dựng hệ thống tổng đài nội bộ.
 • Cung cấp & xây dựng hệ thống camera quan sát.
 • Cung cấp & xây dựng hệ thống máy ghi âm điện thoại.
 • Cung cấp & xây dựng hệ thống kiểm soát cửa & máy chấm công.
 • Cung cấp & xây dựng hệ thống báo cháy, báo trộm & chuông báo động.
 • Cung cấp & xây dựng hệ thống điện tòa nhà, điện công nghiệp.
 • Cung cấp & xây dựng hệ thống hạ tầng mạng LAN/WAN/VPN.

2. Dịch vụ:

 • Tư vấn, thiết kế: Với đội ngũ quản lý và kỹ thuật được đào tạo chính quy, nhiều năm kinh nghiệm, cập nhật thường xuyên các sản phẩm công nghệ mới nên chúng tôi mạnh dạn “cung cấp” cho Quý khách hàng dịch vụ “Tư vấn thiết kế”. Với các dự án có giá trị lớn, chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho dịch vụ này và xem như là một lợi thế cạnh tranh trong xu thế hội nhập quốc tế.Cung cấp thiết kế giải pháp an ninh giám sát, phòng cháy chữa cháy, viễn thông, truyền hình, kiểm soát an ninh. Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ an ninh an toàn cho nhu cầu dân dụng của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân.
 • Thi công: Với ưu điểm về lập giải pháp, tư vấn, thiết kế, đội ngũ thi công của Nam Thắng thời gian qua được khách hàng tín nhiệm là một trong những công ty thi công uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp, có tổ chức và kế hoạch tốt nhất khu vực phía Nam. Chúng tôi thi công các công trình dự án từ khi sơ khai đến các văn phòng đang hoạt động.
 • Dịch vụ sửa chữa – bảo hành : Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi với các lựa chọn linh hoạt từ dân dụng tới chuyên dụng, từ các yêu cầu cơ bản tới cao cấp.

 

Đối tác chiến lược:

Cam kết của chúng tôi

 • Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao trực tiếp thi công lắp đặt cho khách hàng. Kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố chuyên nghiệp tận tâm
 • Chính sách đổi sản phẩm trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Tập thể công ty Nam Thắng luôn dành hết tâm huyết, tận tâm phục vụ để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 • Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty, xứng đáng với sứ mệnh “tất cả cho khách hàng!”

                                                                            Nam Thắng – Everything is possible