Chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nam Thắng cam kết về chất lượng dịch vụ và giá luôn tốt nhất thị trường, đảm bảo mang lại sự an tâm, an toàn và niềm tin cho khách hàng sau dịch vụ.

 

Cam kết cung cấp và lắp đặt camera quan sát, các thiết bị an ninh giá cạnh tranh nhất thị trường

Với phương châm luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín đặt biệt là trong dòng camera quan sát, các thiết bị an ninh…. Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển , nâng cao các sản phẩm và dich vụ nhầm hướng đến  khách hàng những dòng sản phẩm camera giám sát, thiết bị an ninh với chất lượng hàng đầu Cam kết bán đúng giá , sản phẩm đúng chất lượng . Nguồn gốc rõ ràng nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy và uy tín hàng đầu đối với công ty chúng tôi .

Giá trên website chỉ là tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thời điểm. Để có được giá tốt nhất và chiết khấu cao quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty để có chính sách  và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng:

Kết quả hình ảnh cho dich vu ban hang va cham soc khach hang

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp , tận tình  sẽ tư vấn cho khách hàng những bộ camera quan sát phù hợp nhất tất cả nhu cầu của khách hàng . Khi có yêu cầu lắp đặt , trong vòng 24h cty sẽ nhanh chóng có nhân viên đến lắp đặt .

Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, sáng tạo, chu đáo và phong cách làm việc chuyên nghiệp . Mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm nhất , cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị .

Tổng đài chăm sóc khách hàng:

Kết quả hình ảnh cho khách hàng gọi là có khách hàng khó không lo

Skype tư vấn

 congthang_nguyen           /            yennhi.le01

Zalo tư vấn

 0938536138     /    0916139712    /     0914851452      

Viber tư vấn

 0916139712       /        0914851452

Chăm sóc khách hàng

028 37730123       /    0941626166     /      0914851452      /   0938536138

Báo hỏng / Sửa chữa

0949181712       /    0942181712       /       0914851452        /        0944181712

 Chế độ bảo hành :

 

Những sản phẩm của Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nam Thắng luôn cam kết là hàng chính hãng có đầy đủ CO,CQ rõ ràng, chế độ bảo hành tận nơi lên đến 2 năm . Khi có sự cố về camera trong thời gian sớm nhất kể từ khi khách hàng thông báo, công ty sẽ có nhân viên kiểm tra trưc tiếp qua mạng và sữa chữa đảm bảo hệ thống camera giám sát luôn hoạt động tốt nhất.

Cam kết kỹ thuật:

  • Dịch vụ sửa chữa bảo trì các hệ thống viễn thông, hệ thống mạng 24/7.
  • Dịch vụ triển khai lắp đặt, thi công hệ thống camera, báo trộm, báo cháy, hệ thống điện, hệ thống hạ tầng, cáp, mạng.
  • Đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt, khi có sự cố sẽ có thiết bị thay thế khắc phục tạm thời.
  • Giá cả cạnh tranh.

Định hướng phát triển và cam kết dịch vụ:

Kết quả hình ảnh cho KY THUAT

Tập thể đội ngũ công nhân viên trong công ty quyết tâm xây dựng Công Ty Nam Thắng trở thành một tổ chức vững mạnh về kinh tế, bền chặt trong quan hệ. Thúc đẩy sự hợp tác đa phương, để các bên tham gia cùng có lợi, gắn quyền lợi của mọi người vào sự nghiệp chung để trở thành sức mạnh tập thể. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển kể từ ngày thành lập cho đến nay, Công Ty Nam Thắng đã đạt được những thành tích đáng kể, công ty từng bước phát triển lớn mạnh, đời sống công nhân viên được cải thiện, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, đối tác quý mến. Có được những thành tích kể trên bởi vì công ty đã duy trì được những cam kết quan trọng của mình. Khẳng định sự quyết tâm của công ty trong quá trình thực hiện chiến lược lâu dài phát triển công ty ngày càng vững mạnh phục vụ khách hàng và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Công Ty Nam Thắng cam kết:

  • Tích cực tham gia đóng góp phát triển dịch vụ, công nghệ tốt nhất đến khách hàng.
  • Hợp tác lâu dài và hỗ trợ khách hàng bằng việc thực hiện dịch vụ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật chất lượng, nhanh chóng, trung thực và tận tụy với khách hàng.
  • Chú trọng và ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc sau bán hàng. Với chúng tôi, bán được hàng mới chỉ là khâu bắt đầu, quá trình chăm sóc bảo hành, bảo trì mới là khâu chính thức.
  • Mở rộng hợp tác với các đối tác trên cơ sở hợp tác chân thành, cùng có lợi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho CAM KET

Đến với Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nam Thắng quý khách hàng sẽ luôn An Tâm – Tin Tưởng

  Trung tâm chăm sóc khách hàng:

 Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nam Thắng

– Địa chỉ: 89A Lý Phục  Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

– Điện thoại: 028 37730123 / 0916139712 / 0914851452

– Email: kd.namthang@gmail.com / info@namthang.com.vn

– Websitewww.cameravn24h.vn